Những cách diệt mối cơ bản

Có rất nhiều cách giết mối. Có một số hóa chất mà ngay lập tức có thể giết chết cả tổ mối. Tuy nhiên, có thể có những hạn chế về việc sử dụng hóa chất trong địa phương của bạn. Nó có thể là trái pháp luật. Bạn phải được cấp phép mới làm được công việc này. Bạn cần phải cẩn thận trước khi sử dụng các phương pháp điều trị hóa chất.

Bột permethrin

Hóa chất này sẽ cho kết quả ngay lập tức. Nó là một loại thuốc trừ sâu tự nhiên mà vẫn có hiệu lực trong một thời gian dài. Nó không chỉ có hiệu quả đối với mối nhưng cũng cho kiến, bọ ve, ong bắp cày, bagworms, bọ cánh cứng đất, vv Đây là một trong những hóa chất yêu thích của chủ nhà và các chuyên gia.

Bột Asen

Đây lại là một chất hóa học có hiệu quả để diệt sạch mối. Nếu một con mối tiếp xúc với bột asen sau đó nó trở thành con mồi của các con mối cùng tổ.  Điều này có nghĩa rằng hóa chất này sẽ được truyền từ các mối chết côn trùng khác.

Giữ đồ gỗ luôn khô ráo

Gỗ ẩm có thể là nguyên nhân lớn nhất của sự phá hoại của mối. Mối đòi hỏi một môi trường có nhiệt độ và độ ẩm đúng mức. Luôn luôn kiểm tra xem sàn và cửa ra vào bằng gỗ của bạn để tránh cuộc tấn công của mối. gỗ khô thường sẽ không có sự phá hoại của mối.

Nhiệt độ thấp

Nhiệt độ thấp sẽ chấm dứt mối từ ngôi nhà của bạn. nhiệt độ thấp có nghĩa là 20 độ Fahrenheit. Bạn sẽ cần nitơ lỏng để mang lại sự giảm nhiệt độ.

Lũ lụt giết chết Mối

Đơn giản chỉ cần nhấn chìm mối để có được loại bỏ chúng. Nếu bạn có một khu vườn và bạn thấy nhỏ bùn ống tạo ra sau đó khai thác thông qua nó và làm ngập khu vực đó. Bằng cách này bạn có thể tự nhiên để loại bỏ chúng.

Ánh sáng mặt trời

Nếu không có đủ ánh sáng mặt trời xâm nhập nhà của bạn sau đó có khả năng là mối sẽ phá hủy ngôi nhà của bạn. Ánh sáng mặt trời đóng một vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt các mối tự nhiên. Đừng giữ đóng cửa sổ vào ban ngày. Hãy để đủ ánh sáng mặt trời đi vào.

Muối giết termites

Muối có thể là một phương pháp hiệu quả và tự nhiên để diệt mối. Bạn chỉ cần điền vào một cái lọ với phần bằng nhau của muối và nước ấm. Có, nó phải rất mặn. Đi một ống tiêm và điền vào với nước mặn. Tiêm vào tất cả các khu vực bị ảnh hưởng. Mối sẽ chết ra tình trạng mất nước.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 024. 3564 1381
Gửi yêu cầu qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Demos

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed