Diệt mối tận tổ của Công ty TNHH Sài Gòn Pest Control

DIỆT MỐI TẬN TỔ

                                                

Phương pháp diệt mối tận tổ mà chúng tôi muốn trình bày để mọi người tham khảo không phải là một phương pháp mới lạ và đặc biệt bởi nó phối kết hợp cách diệt mối từ cổ chí kim. Cổ xưa ông cha ta cũng bức xúc vì mối và người ta đã dùng những vật dụng bỏ đi như những bao tải được dệt bằng vỏ của cây đay hoặc tập trung một lượng bã mía để thu hút mối. Khi mối đến nhiều thì đưa toàn bộ vật dụng dùng bẫy mối và lũ mối ra sân cho đàn gà đánh chén, nếu không có gà thì cho cả xuống ao làm thức ăn cho cá. Nhiều lần thực hiện cũng làm giảm số lượng cá thể mối vì thấy chúng hạn chế phá đồ vật hơn trước khi chưa làm việc ấy. Đó là phương pháp cổ tuyền.

Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển người ta biết rõ tập quán sinh hoạt, sự sinh trưởng, sinh sản và phát triển của loại côn trùng chân đốt này. Các nhà khoa học và sinh vật học đã xếp loài côn trùng chân đốt này thuộc loại côn trùng xã hội có sức tàn phá lớn gây nguy hiểm cho các công trình xây dựng nhất là những công trình có nhiều gỗ bởi vì gỗ và các loài thực vật nói chung là nguồn thức ăn chủ yếu và hấp dẫn của các loài mối. Phương pháp cổ truyền đã dung thức ăn hấp dẫn để dụ mối và đã thu hút được đàn mối thợ trong tổ mối. Giảm mối thợ nghĩa là giảm đội ngũ tìm kiếm thức ăn của đàn mối thì các cá thể mối sẽ phát triển chậm, sinh sản ít đồng nghĩa với khả năng phá hoại đồ vật cũng sẽ giảm? Tuy phương pháp này không triệt để nhưng cũng không thể đánh giá thấp?

Ngày nay ta biết trong tổ mối cỗ máy đẻ trứng là mối chúa, mối vua giúp mối chúa sinh sản? và tất nhiên mối thợ kiếm được nhiều thức ăn thì đàn mối sẽ béo tốt và nhanh đông đúc, tổ mối cũng được bảo vệ vì mối lính không những khỏe mà ngày một đông hơn?

Bởi nắm được vai trò của từng thành viên trong gia đình mối nên người ta đã vận dụng kinh nghiệm cổ truyền mà giết cả gia đình mối tại tổ mối.

Việc đặt hộp nhử mối là việc cung cấp thức ăn hấp dẫn để thu hút mối thợ và nhờ mối thợ mang về tổ của nó một loại nấm bệnh (có trong PMC 90). Loại nấm gây bệnh này sẽ được phun vào cơ thể mối thợ tại một thời điểm hợp lý trong quá trình đặt mồi nhử mối.

Quy trình đặt trạm bả mối Exterra của Mỹ dùng Riquiem làm biến đổi gen làm cho mối không có khả năng lột xác. Trạm bả mối của Nhật  bản cũng tương tự như  của Mỹ và của Việt nam.  Cả nhà mối sẽ chết tại tổ. Phương pháp này còn được gọi là phương pháp diêt mối tận gốc.

Bạn cần tư vấn những gì thuộc về mối, côn trùng và động vật gây hại xin vui lòng gọi:

Công ty TNHH Sài Gòn Pest Control – Hotline: 0888 711 771 – 0947 078 780                                    ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 024. 3564 1381
Gửi yêu cầu qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Demos

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed