Diệt mối bằng máy phun sương chuyên dụng

Sử dụng máy diệt mối và côn trùng dạng phun sương là giải pháp tối ưu nhất vì nó hạn chế quy trình vận hành và giảm chi phí cho khách hàng là khu công nghiệp hay khu vui chơi có diện tích rộng. Thời gian sử dụng máy  được áp dụng ngoài giờ hành chính hay vào cuối tuần. Chỉ cần một hoặc hai kỹ thuật viên là có thể vận hành được.

máy phun diệt mối

Mối và một số loài côn trùng như sâu bệnh hai hoa màu có quá trình sinh sản nhanh nên đòi hỏi đơn vị  kiểm soát phải hành động nhanh để tiêu diệt gọn. Lợi dụng quá trình đang sinh sản của côn trùng mà sử  dụng thiết bị phun thuốc dạng phun sương sẽ loại bỏ hiệu quả sự lây lan của côn trùng.

Với máy phun sương ULV tạo ra những hạt nhỏ hơn 50 micromet( nhỏ hơn  một sợi tóc con người (100 micromet)). Có nhiều máy có đổ phủ sương rộng và xa giúp cho công việc hoàn thành nhanh hơn.

Trong thực tế, 1 gram của thuốc diệt côn trùng ” Detmolin ” ( 808- chất diệt khuẩn , Frowein GmbH und Co KG ) tạo ra hơn 250 triệu hạt aerosol.  Vì vậy , sẽ có hàng tỷ hạt sương được phun vào không gian mỗi giây và thấm sâu vào tất cả các vết nứt trên tường, những lỗ hở, tổ cư trú của côn trùng.

Những hạt siêu mịn ở lại trong không khí và côn trùng sẽ hấp thụ bằng đường hô hấp và sẽ bị tiêu diệt.

Tùy thuộc vào loài dịch hại , tuổi của nó, giai đoạn , số lượng, lây lan , loại thuốc phòng , cách sử dụng , khí hậu của địa điểm, tần số các biện pháp vv. Có thể nói sử dụng máy phun thuốc dạng sương là phương pháp hiệu quả để diệt tận gốc mối mọt và côn trùng.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÔNG TÍN------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 024. 3564 1381
Gửi yêu cầu qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Demos

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed