Cách phòng chống mối đất

Dịch vụ diệt mối – Một trong những điều khó nhất là tìm loại hóa chất để sử lý mối đất một cách hiệu quả. Để có thể thoát khỏi sự phá hoại của mối đất xung quanh hay phía dưới sàn nhà bạn thì cách tốt nhất là đào hố và đặt hộp mồi để nhử mối và đặc biệt mồi phải có chất cellulose một loại thức ăn mối thích nhất.

Có hai loại thuốc diệt mối khác nhau để tiêu diệt mối; thứ chất là chất độc làm hại dạ dày mối, chất thứ hai là khi mối lột xác chúng sẽ không mọc trở lại một lớp biểu bì. Các hóa chất diệt mối sẽ độc gấp hai lần trong trường hợp mối những con đã chết vì thuốc ở trong tổ của chúng.

Phương pháp diệt mối bằng đặt bả mối là hiệu quả và dễ dàng nhưng nó có thể là một quá trình lâu dài lên đến sáu tháng mới có thể tận diệt được tổ mối.

Nếu nhà bạn bị mối phá hoại quá nặng nề thì phương pháp sử dụng máy để phun thuốc là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI PEST CONTROL------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 024. 3564 1381
Gửi yêu cầu qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Demos

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed