7 phương pháp diệt mối hiệu quả

Mặc dù mối là một phần thiết yếu của hệ sinh thái, về bản chất của chúng có thể phá hoại khi chúng nhắm vào ngôi nhà và công trình. Nếu không được kiểm soát, chúng có thể gây ra thiệt hại lớn với tổng trị giá hàng ngàn đô la để sửa chữa.

howtokilltermitesnaturally

Những yếu tố quan trọng để xác định dấu hiệu phá hoại của mối và tìm hiểu các phương pháp khác nhau về cách diệt mối mọt tự nhiên.

Có hai nhóm chính của mối có thể gây ra thiệt hại. Chúng được gọi là mối ngầm và mối gỗ. Các dấu hiệu của sự phá hoại sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại mọt là hiện tại. mối ngầm nằm dưới lòng đất và xây dựng thuộc địa của họ trong đất. Họ để lại dấu hiệu của sự hình thành ống bùn vào bên ngoài, bức tường của một tòa nhà.

Bạn cũng có thể nhận thấy các đám cánh, mối, mọt, cánh bỏ đi trong các khu vực bị ảnh hưởng. mối gỗ có xu hướng tấn công mảnh đồ nội thất gỗ. Bạn có thể nhận thấy mùn cưa trên sàn cùng với nứt và hư hỏng kết thúc sơn. hạt nhỏ xung quanh các cơ sở của đồ gỗ bị hư hỏng có thể là frass, các phân loại mối gỗ. Có một số phương pháp có thể cố gắng để thoát khỏi một khu vực của sự phá hoại của mối. Nếu bạn lựa chọn để giải quyết các vấn đề chính mình, có một số kỹ thuật có thể được nghiên cứu hơn nữa để tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi mối mọt tự nhiên.

7 Phương pháp để diệt mối tự nhiên

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy bảy phương pháp khác nhau để giải thích làm thế nào để tiêu diệt mối mọt tự nhiên.

Sử dụng một bẫy các tông
Phơi vật dùng nhiễm mối dưới ánh sáng mặt trời
Loại bỏ nơi ẩm xung quanh nhà
Sử dụng ký sinh trùng diệt mối
Sử dụng phương pháp điều trị Botanical
Sử dụng thuốc diệt mối
Sử dụng nhiệt và điều trị lạnh

Sử dụng một cái bẫy các tông

Sử dụng một cái bẫy các tông được coi là một trong những cách tự nhiên nhất và không độc hại để loại bỏ mối-tự nhiên. Bẫy các tông có hiệu quả vì chúng có chứa một hợp chất nào đó được gọi là cellulose thu hút mối cái. Bẫy các tông phát ra một mùi hương gỗ bằng cellulose này. Đó là hương thơm này có thể chứng minh không thể cưỡng lại đối với con mối. Nhẹ phun tông với một lượng nhỏ nước phục vụ để làm cho mùi mạnh hơn. Đặt mảnh ướt các tông gần khu vực gần tổ mối.

Phơi vật dụng dưới ánh sáng mặt trời

Đối với một thực tế, mối cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và thực sự chết đi khi họ đang tiếp xúc với nó bởi nhiệt độ cao. Một giải pháp hiệu quả hơn có thể là để đào lên phần tổ mối để lộ tổ mối trực tiếp dưới ánh nắng. Đối với đồ nội thất bị mối thì có thể mang ra phơi nắm vào thời gian nóng nhất trong ngày. Điều này có thể giết chết bất kỳ mối mà có thể được ẩn bên trong nội thất và ngoài tầm nhìn.

Loại bỏ ẩm

Mối phát triển rất nhanh trong khu vực ẩm ướt. Giữ điều này trong tâm trí, bạn có thể đảm bảo rằng nội thất của căn phòng hoặc tòa nhà được giữ khô và rằng bất kỳ khu vực dễ bị ẩm cần được khắc phục. Nó cũng sẽ rất hữu ích để nhìn xung quanh chu vi của tòa nhà và đảm bảo rằng không có hồ nước hoặc rò rỉ nước.

Sử dụng ký sinh trùng diệt mối

Có con giun nhỏ được gọi là ký sinh trùng Tuyến trùng ăn các sinh vật cực nhỏ như vi khuẩn và nấm. Điều thú vị là, có một vài nhóm các Tuyến trùng ký sinh mà được biết cho ăn côn trùng nhỏ như con mối. Đây là một hình thức kiểm soát sinh học có thể sử dụng để giới thiệu một động vật ăn thịt tự nhiên vào các thuộc địa của mối mọt và để tự nhiên theo cách của nó. Sử dụng những Tuyến trùng nhỏ là một cách cực kỳ hiệu quả để loại bỏ tình trạng bị mối mọt cứng đầu. Để tìm ký sinh trùng Tuyến trùng cho mục đích này, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thuốc trừ sâu tại địa phương.

Sử dụng phương pháp điều trị Botanical

Sử dụng dầu cam có thể có hiệu quả bởi vì nó có chứa các hợp chất hoạt động được gọi là d-limonene. Hợp chất này là đủ mạnh để diệt mối. Tổ mối mọt gỗ khô, có ranh giới được xác định rõ là dễ bị tổn thương nhất để điều trị dầu cam. Dầu Neem là một điều trị thực vật hiệu quả cho việc đánh đuổi mối. Nó được chiết xuất từ cây neem Á và phải được hấp thụ trực tiếp bởi các mối để có hiệu quả cao.

Sử dụng thuốc diệt mối borat

Khi hỏi về việc làm thế nào để tiêu diệt mối mọt tự nhiên, một giải pháp chung nhiều quen thuộc với là việc sử dụng bột borax. Sử dụng sodium borate, còn gọi là hàn the, là một cách khác để loại bỏ mối một cách tự nhiên. mối ngầm có thể bị giết bằng cách sử dụng một dung dịch natri borat hoặc bằng cách áp dụng bột natri borat vào vùng mục tiêu. Một lợi thế của việc sử dụng borat, như với hầu hết tự nhiên cách loại bỏ sâu mối, là nó không độc hại cho cả người và vật nuôi. Một phương pháp của quản lý một giải pháp borat là phun hoặc sơn lên bề mặt gỗ của các tòa nhà mới được xây dựng. Phương pháp sơn này có thể ngăn ngừa phá hoại tương lai của mối xảy ra. Khi điều trị một thuộc địa trong một cấu trúc hiện có, nó có thể được khó khăn để xác định liệu bột borat được xâm nhập thành công toàn bộ thuộc địa. Nó có thể có hiệu quả hơn để phun thuộc địa với một dung dịch chất lỏng cho vùng phủ sóng tốt nhất. Nó có thể là cần thiết để lặp lại các ứng dụng của các phương pháp điều trị borat để đảm bảo rằng toàn bộ thuộc địa được tận diệt. Nó cũng đặc biệt hiệu quả để sử dụng phương pháp điều trị borat kết hợp với phương pháp điều trị tự nhiên khác.

Sử dụng nhiệt và điều trị lạnh

Đối với phá hoại mối drywood, nó có thể tìm thấy một giải pháp sử dụng nhiệt và phương pháp điều trị cảm lạnh. Để chuẩn bị cho một xử lý nhiệt, đầu tiên bạn phải gỡ bỏ các mục nhất định từ tòa nhà. Điều này là bởi vì, trong một xử lý nhiệt, một luồng không khí nóng buộc được đẩy vào một cấu trúc kín với nhiệt độ lên đến 140 độ. Các khu vực điều trị có để đạt tới nhiệt độ 120 độ cho ba mươi lăm phút để tiêu diệt thành công các thuộc địa. Khi điều trị lạnh được sử dụng, nhiệt độ rất lạnh 15 độ phải được duy trì trong bốn ngày để có hiệu quả.

Trở nên quen thuộc với làm thế nào để tiêu diệt mối mọt tự nhiên có thể trang bị một người có bí quyết của nhiều phương pháp an toàn và hiệu quả khác nhau. Những phương pháp loại bỏ thậm chí có thể được kết hợp với nhau khi điều trị một thuộc địa của mối mọt đặc biệt lớn hoặc có vấn đề. Kết hợp các kỹ thuật tự nhiên cũng giúp đảm bảo an toàn tối đa từ việc sử dụng các hóa chất độc hại tiềm ẩn tránh.

CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NỘI------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 024. 3564 1381
Gửi yêu cầu qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Demos

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed