Sài Gòn Pest Control chia sẻ 3 cách đuổi Mối tự nhiên bảo vệ nhà bạn

Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đúc kết ra một số điều giá trị là dù bạn có sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, các chuyên gia diệt mối hàng đầu, các loại thuốc diệt mối tốt nhất thì vẫn không thể loại trừ hết loài côn trùng nhỏ bé này, bởi vì đơn giản là chúng sẽ quay lại và tiếp tục phá hủy nhà bạn vì trong nhà bạn không thể không có đồ gỗ. Vậy làm cách nào có thể phòng chống mối mọt hiệu quả nhất. Đó là những cách hoàn toàn tự nhiên và bạn có thể dễ dàng thực hiện khi không muốn có mối xâm nhập vào nhà.
Chúng tôi có ba biện pháp ngăn chặn tự nhiên bạn có thể sử dụng nếu bạn quan tâm nhưng chỉ nhớ rằng không ai trong số họ loại trừ được vấn đề, họ chỉ ngăn cản nó.
1. Tinh dầu cam
Dầu cam được tuyên bố là rất hiệu quả để ngăn chặn nhiều loại mối mọt gỗ khô. Nó sẽ chỉ làm việc trên các mối mọt gỗ khô đã ăn nhà của bạn, chứ không phải là mối ngầm trong đất ngay bên ngoài.
Nó cần phải được sử dụng một cách chính xác bởi vì nó không có hiệu lực đối với các loài mối khác và không phù hợp với các phương pháp điều trị chuyên nghiệp. Vì vậy, mỗi lần sử dụng cần phải riêng biệt, nó có thời gian sử dụng ngắn (2-3 ngày), điều này có nghĩa là sau khi điều trị xong, nó sẽ không tiếp tục phòng ngừa các loài mối mới, và cũng không giết bất kỳ người nào mà bạn có thể đã bỏ lỡ lần đầu tiên.
2. Ớt
Trồng ớt quanh nhà bạn tạo một vành đai để giúp ngăn chặn mối cùng với các dịch hại khác. Điều duy nhất với cách này là bạn cần phải cẩn thận với gia đình có trẻ nhỏ.
3. Hoa cúc
Nhiều thuốc xịt diệt côn trùng bay  hay sử dụng một phiên tinh dầu pyrethrin.
Đó là một chất diệt côn trùng dựa trên thực vật tự nhiên.
Bạn có thể đặt nó ở tất cả các điểm nhập cảnh bình thường như khung cửa và cửa sổ hoặc xung quanh căn nhà.
Nó chắc chắn ngăn cản các mối nhưng cũng giống như mọi thứ khác sẽ không bao giờ dừng lại chúng hoàn toàn. Điều tốt về điều này là nó cũng đuổi được nhện. Chỉ cần nhớ áp dụng lại nó sau khi có mưa lớn.

Những lựa chọn Tự làm này là tuyệt vời để ngăn chặn mối, nhưng vào cuối ngày nếu bạn thực sự muốn bảo vệ đầu tư của bạn, bạn cần phải có một điều trị tại chỗ mà quét sạch toàn bộ thuộc địa.
Đó là cách duy nhất bạn thực sự có thể có được trong tâm trí rằng ngôi nhà của bạn sẽ không phải là một trong 85% ngôi nhà ở Úc để bị va chạm với mối.

Công ty TNHH Sài Gòn Pest Control – Dịch vụ kiểm soát Mối hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0888 711 771 – 0947 078 780------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 024. 3564 1381
Gửi yêu cầu qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Demos

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed